HappylukeLive | Happyluke Live chat support team | www.HappylukeLive.com | link HappylukeLive บริการแชทสดที่รวดเร็วทันใจสมาชิกทุกท่าน

HappylukeLive บริการแชทสดที่สมาชิกให้ความพึงพอใจมากที่สุด

HappylukeLive ถือว่าเป็นเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ให้ความสำคัญในการให้บริการลูกค้ามากที่สุดไม่ว่าท่านจะมีคำบ่น, ข้อเรียกร้อง, คำชม หรือข้อแนะนำต่างๆ ก็มีทีมงานคอยรับฟัง ให้คำปรึกษาและน้อมรับทุกสิ่งที่ท่านกล่าว เพราะ Happyluke Live เห็นความสำคัญว่าลูกค้าหรือสมาชิกทุกคนนั้นต้องได้รับความสุข, ความสนุกในการเดิมพัน และรับรายได้ในขณะเดียวกัน และแน่นอนว่าท่านจะต้องมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยในบางอย่าง ฉะนั้นจึงเกิดบริการแชทสด www.HappylukeLive.com ซึ่งเป็นช่องทางเข้าถึงทีมงานที่รวดเร็วที่สุด และยังมีช่องทางอื่นๆอีก แล้วแต่ท่านจะสะดวกใช้งาน มาดู www.HappylukeLive กันว่ามีอะไรรายละเอียดยังไงบ้าง

HappylukeLive บริการแชทสดที่สมาชิกให้ความพึงพอใจมากที่สุด

HappylukeLive บริการแชทสดที่สมาชิกให้ความพึงพอใจมากที่สุด

การเข้าถึงบริการ Happyluke Live ทำยังไง

HappylukeLive การบริการที่เข้าถึงรวดเร็วที่สุดคือผ่านทางแชทสด ซึ่งท่านสามารถเข้าถึงได้ทางทางคอมพิวเตอร์, มือถือและแท็บเล็ต ไม่ว่าท่านจะใช้อุปกรณ์ใดทั้งสามอันนี้ เมื่อท่านเข้าสู่ระบบแล้ว ท่านจะเห็นที่ทางด้านขวามุมข้างล่าง คำว่า “ช่วยเหลือ” ให้ท่านทำการคลิกเข้าไปและท่านจะเห็นปุ่มสีชมพูอันโดดเด่น ที่เขียนว่า “แชทสด” และจากนั้นจะมีหน้าต่างเล็กๆเด้งขึ้นมา link HappylukeLive ให้ท่านเริ่มการสนทนาได้ ซึ่งจะมีการแสดงชื่อของตัวแทนฝ่ายบริการ Happyluke support team และมีการ Rating หรือการให้คะแนนด้วยว่า หลังจากการสนทนาแล้วท่านพอใจหรือไม่พอใจ ซึ่งนี่เป็นมาตรฐานที่ดีขององค์กรอย่างหนึ่งเพื่อนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

การเข้าถึงบริการ Happyluke Live ทำยังไง

การเข้าถึงบริการ Happyluke Live ทำยังไง

ก่อนหน้าที่ท่านจะเริ่มสนทนา live chat ก็จะมีโปรโมชั่นในช่องแชทเผื่อท่านอาจจะถามและคาดว่าจะมีการสอบถามอีก ท่าจะได้ไม่เสียเวลาติดต่อกับทีมงาน แต่ถ้าหากท่านมีคำถามหรือข้อเรียกร้องอื่น, อยากเสนอหรือถาม ท่านสามารถกดปุ่ม “แชทเลย” ได้ จากนั้นท่านก็กรอกชื่อผู้ใช้ของท่านที่ท่านสมัคร, ใส่อีเมล์และเลือกหมวดหมู่คำถาม Happyluke Live ซึ่งหมวดคำถามก็จะมี กีฬา, ถอนเงิน,บัญชีผู้ใช้, ปัญหาการเล่นเกม, ฝากเงิน, พันธมิตร, โบนัส, โปรแกรมรอยัลตี้, และอื่นๆ จากนั้นท่านกด “เริ่มแชท” www.HappylukeLive.com ได้เลย ท่านก็จะได้คำตอบที่น่าพึงพอใจกลับไป

ช่องทางอื่นที่ติดต่อ Happyluke support team มีอะไรอีกบ้าง

แน่นอนว่า Happyluke มีช่องทางการติดต่อทีมงานให้ท่านอีกที่ไม่ใช่ทาง www.HappylukeLive เท่านั้น เพราะสมาชิกบางท่านอาจจะไม่สะดวกในการติดต่อทางแชทสดก็เลยมีตัวเลือกต่างๆให้คุณ ไม่ว่าจะทาง LINE  เพียงสแกน QR Code หรือเพิ่มเพื่อนจากไอดี @happyluke_th ก็สามารถติดต่อพร้อมรับข่าวสารดีๆบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางอื่นที่ติดต่อ Happyluke support team มีอะไรอีกบ้าง

ช่องทางอื่นที่ติดต่อ Happyluke support team มีอะไรอีกบ้าง

ท่านสามารถดูข้อมูล link HappylukeLive เพิ่มเติมต่างๆได้ที่คำว่า “ช่วยเหลือ” และกดปุ่มที่ 4 ที่เขียนว่า”ติดต่อเรา” กดเข้ามาแล้วท่านก็จะเห็นข้อมูลการติดต่อทุกทางไม่ว่าจะเป็น Line, E-mail: support.th@happyluke.com หรือแชทสดก็พร้อมบริการท่านเสมอ

คำถามที่ Happyluke support team พบบ่อย

 1. เปิดบัญชีเดิมพันออนไลน์ได้อย่างไร
  ⇒ คลิกที่สมัครสมาชิกที่ด้านบนด้านบนมุมขวาของเว็บไซต์ อย่าลืมอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆก่อนการสมัคร กรอกข้อมูลตามที่กำหนดจากนั้นท่านก็เริ่มเดิมพันฝากเงินได้เลย
 2. ท่านสามารถมีบัญชีมากกว่าหนึ่งบัญชีได้หรือไม่
  ⇒ ไม่สามารถมีมากกว่า 1 บัญชีได้ เพราะอาจทำให้ข้อมูลของท่านถูกอายัด เพราะมีการใช้ชื่อบัญชีซ้ำกันมันไม่ปลอดภัยต่อข้อมูลบัญชีเงินฝากและถอนของคุณ

  คำถามที่ Happyluke support team พบบ่อย

  คำถามที่ Happyluke support team พบบ่อย

 3. สกุลเงินที่รองรับมีอะไรบ้าง
  ⇒ ตอนนี้มีสกุลเงินไทยบาทและTHBQ
 4. คุณจะได้รับโบนัสจากเงินฝากครั้งแรกไหม
  ⇒ ได้แน่นอน โดยรายละเอียดและเงื่อนไขจะแสดงให้ท่านอ่านก่อนที่ท่านยอมรับข้อตกลง โดยปกติแล้วก็จะไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังจากที่โปรโมชั่นทำงาน
 5. ข้อมูลของที่นี่มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน
  ⇒ ป้องกันได้ทุกอย่างโดยการใช้ Secure Socket Layer 256bit ดังนั้นมั่นใจได้ว่าที่นี่ปลอดภัยอย่างแน่นอนโดย Happyluke support team

ทำไมคุณต้องใช้บริการกับ www.HappylukeLive.com

HappylukeLive ไม่ว่าท่านจะมีปัญหา, ข้อเรียกร้องหรือต้องการจะบอกหรือติดต่อเข้าถึงทีมงาน ท่านก็ไม่ต้องห่วง เพราะท่านสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีการหนีไปไหนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะทาง live chat, ทางอีเมล์หรือทาง LINE ก็ได้ทั้งนั้น โดยปกติแล้วคนไทยจะชอบติดต่อกันทางไลน์ แต่ถ้าหากท่านอยากจะให้เร็วกว่าเดิมโดยที่ไม่ต้องเข้าอีกโปรแกรมหนึ่ง ท่านก็สามารถเข้าแชทกดที่หน้าหลักของเว็บไซต์ได้เลยซึ่งสะดวกมากๆ

happyluke logo2