Happyluke Poker review สุดยอดเกมโป๊กเกอร์ที่มากที่สุด และทดลองเล่นฟรี

Happyluke Poker reviewสุดยอดเกมโป๊กเกอร์ที่มากที่สุดและทดลองเล่นฟรี

บทความนี้จะมาบอกถึง Happyluke Poker review ซึ่งจะเป็นการรีวิวสุดยอดเกมโป๊กเกอร์ที่มีทั้งหมดในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่มีชื่อเสียงของเอเชีย แน่นอนว่าจะต้องเป็น Happyluke

เพราะว่าที่นี่มีเกมโป๊เกอร์ให้ท่านเล่นมากที่สุด มีความหลากหลายและมีจำนวนที่มากมายให้ท่านเลือกเล่น และที่สำคัญท่านยังสามารถทดลองเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้ฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นเกมรูปแบบที่ไม่ใช่ถ่ายทอดสด

และบทความนี้จะมาบอกรายละเอียดการเข้าถึงเกมและพร้อมบอกวิธีการเล่น ซึ่งถ้าหากว่าท่านอ่านบทความนี้เสร็จท่านแล้วท่านอยากไปเล่นเกม Poker ทันที

Happyluke Poker review สุดยอดเกมโป๊กเกอร์ที่มากที่สุดและทดลองเล่นฟรี

Happyluke Poker review สุดยอดเกมโป๊กเกอร์ที่มากที่สุดและทดลองเล่นฟรี

รีวิวโป๊กเกอร์ มีกี่เกมและเข้าถึงอย่างไร

Happyluke Poker reviewอย่างแรกที่ท่านจะต้องรู้นั่นก็คือเกมโป๊กเกอร์ ท่านสามารถเข้าถึงเกมโป๊กเกอร์ได้โดยการที่เข้าไปที่หน้าหลักของ Happyluke จากนั้นให้ท่านเข้าไปที่เมนูทางด้านบนที่เขียนว่า “เกมเทเบิ้ล”

จากนั้นให้ท่านพิมพ์ที่ช่องค้นหาว่า “Poker” โดยท่านจะพบเกมทั้งหมด 24 เกมด้วยกัน ซึ่งในแต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของธีมและสไตล์การเล่นต่างๆ แต่แน่นอนว่าขั้นตอนหรือกฎกติกานั้นก็คือเป็นการเล่นที่เหมือนกันโดยจะบอกในหัวข้อถัดไป

โดยที่เมื่อท่านเข้ามาที่หน้านี้แล้วท่านสามารถกดทดลองเล่นโดยการคลิกเข้าไปที่เกมนั้นๆได้เลย โดยที่มันจะขึ้นในระบบว่า ‘Play for fun’  โดยที่จะมีเงินเครดิตให้ท่านเล่นเปรียบเสมือนว่าท่านได้เดิมพันจริง

ซึ่งนี่เป็นข้อดีของทาง Happyluke ที่อยากให้คุณได้ลองเล่นและตัดสินใจก่อน ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เกมที่เป็นการถ่ายทอดสดแต่ก็มีความคมชัดและมีมุมมองการเล่นที่เหมือนเป็นการถ่ายทอดสดเลย แถมยังมี Sound effect ที่เป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกเหมือนท่านเดิมพันจริง

Happyluke Poker reviewมีกี่เกมและเข้าถึงอย่างไร

Happyluke Poker reviewมีกี่เกมและเข้าถึงอย่างไร

และแน่นอนว่ามีเกมทั้งหมดเป็นเมนูภาษาไทยทำให้ท่านสามารถอ่านและเล่นเกมได้แบบสบายๆโดยที่ไม่ต้องเดาคำศัพท์ใดๆ เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก

รีวิวโป๊กเกอร์ วิธีการเล่นพร้อมบอกเคล็ดลับ

เมื่อท่านเข้าไปที่ลองเล่นฟรีแล้วนั้นด้านข้างของเมนูจะมีบอกถึงข้อมูลเกมให้ท่าน และมีอธิบายตารางการจ่ายเงิน ท่านสามารถเลือกรูปแบบมุมมองการเล่นเป็นแบบเต็มจอหรือไม่เต็มจอก็ได้ และมีบอกวิธีการเล่นและท่านสามารถเปิดปิดเสียงประกอบได้

วิธีเล่นอย่างแรกเลยนั่นก็คือให้ท่านเลือกชิปที่ท่านต้องการเดิมพัน นั่นก็คือจะเริ่มตั้งแต่ 10-500 โดยจะต่างกันทีละ 10 จากนั้นให้ท่านวางเงินเดิมพันโดยที่คลิกปุ่มเดิมพันแรกหรือให้เลือกตำแหน่งคู่

เมื่อท่านวางชิปเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านกด’แจก’ นั่นก็คือการแจกไพ่ ท่านจะได้เล่นกับฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นระบบคอมพิวเตอร์ โดยที่คุณจะได้รับการแจกไพ่ 3 ใบ แบบหงายไพ่ และทางฝั่งเจ้ามือที่เป็นระบบคอมพิวเตอร์จะได้รับ 3 ใบแต่เป็นแบบคว่ำ

Happyluke Poker review วิธีการเล่นพร้อมบอกเคล็ดลับ

Happyluke Poker review วิธีการเล่นพร้อมบอกเคล็ดลับ

ท่านสามารถเลือกได้ว่าท่านพร้อมที่จะเดิมพันหรือว่าท่านจะหมอบ โดยที่ท่านจะต้องเดาหรือเป็นการทายว่าแต้มของดีลเลอร์นั้นจะมีแต้มที่ดีกว่าคุณหรืไม่

ถ้าหากว่าท่านเลือกที่จะหมอบ นั่นหมายถึงว่าท่านยอมแพ้กับรอบนั้น นั่นก็คือท่านจะเสียเงินเดิมพันที่ท่านวางทันที แต่ถ้าเกิดว่าท่านเลือกที่จะเดิมพันหรือไปต่อ จากนั้นระบบก็จะทำการเปิดไพ่ทั้ง 3 ใบของดีลเลอร์ขึ้นมา และเมื่อถ้าหากว่าท่านมีแต้มที่มากกว่าฝ่ายดีลเลอร์ ท่านก็จะได้เงินที่ท่านวางลงไป

ซึ่งเป็นวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเลย แนะนำเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ที่ใช้ไพ่ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ โดยท่านสามารถทดลองเล่นฟรีกี่ครั้งก็ได้ไม่มีจำกัด

Happyluke Poker review การเรียงไพ่

Happyluke Poker review การเรียงไพ่

โดยการเรียงไพ่นั้นจะเริ่มตั้งแต่จากน้อยไปมากคือ 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Jack Queen King และ A ซึ่งวิธีการเรียงหน้าไพ่นั้นก็จะมีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรอยัลฟลัช, สเตรทฟลัช และอื่นๆ ซึ่งท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่กฎของการนับไพ่

บทสรุปHappyluke Poker review

Happyluke Poker reviewก็จบเพียงเท่านี้ หวังว่าการรีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อคนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเล่นเกมโป๊กเกอร์หรือเคยเล่นแล้วแต่อาจจะยังไม่เคยเล่นที่Happylukeก็ได้

ซึ่งท่านสามารถทดลองเล่นเกมฟรีได้เลยโดยที่นี่ก็จะมีตัวเลือกให้ท่านเล่นเกม Poker ได้เยอะแยะมากมาย โดยบทความนี้ถือว่าเป็นรีวิวที่ละเอียดอันหนึ่งสามารถบอกได้ครบถ้วนในเรื่องของทั้งการเข้าถึงและวิธีการเล่นต่างๆ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ต้องลังเลในการตัดสินใจเล่นเลย

ลงทะเบียน Happyluke