วิธีฝากเงิน Happyluke | ฝากเงิน Happyluke ทาง เข้า ฝาก เงิน | Happyluke ฝากเงินยังไง | Happyluke ฝากเงินขั้นต่ำ เพียงแค่ 200 ก็สนุกกับการเดิมพันได้

วิธีฝากเงิน Happyluke ที่หลากหลายเอาใจคนชอบหลายช่องทาง

เอาใจคนที่ชอบโลกดิจิตอลเพราะว่า วิธีฝากเงิน Happyluke มีรูปแบบหลายช่องทางให้ท่านเลือก

ท่านสามารถเลือกฝากเงินได้หลายช่องทาง

อีกทั้งการ ฝากเงิน Happyluke ต่างๆไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใดและใช้เวลาที่เงินเข้ากระเป๋าหลักเร็วที่สุดอีกด้วย

บทความนี้จะมาบอกถึงรายละเอียดของ Happyluke ทาง เข้า ฝาก เงิน อีกทั้ง ยังคัด 3 ช่องทางการฝสกเงินที่คนไทยมักจะใช้ฝากเงินอีกด้วย

ท่านสามารถทำตามได้ง่ายๆโดยอ่านจากบทความนี้ จากนั้นท่านก็เริ่มเดิมพันได้เลย

วิธีฝากเงิน Happyluke ที่หลากหลายเอาใจคนชอบหลายช่องทาง

วิธีฝากเงิน Happyluke ที่หลากหลายเอาใจคนชอบหลายช่องทาง

Happyluke ทาง เข้า ฝาก เงิน มีแบบไหนให้ท่านฝากบ้าง

วิธีฝากเงิน Happyluke ท่านสามารถเลือกได้ตามความสะดวก เพราะว่าที่นี่มีช่องทางให้ท่านเลือกถึง 7 ช่องทางด้วยกัน Happyluke ฝากเงินขั้นต่ำ 200 บาทไปจนถึง 200,000 บาท

ก่อนอื่นเลยท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกกับทาง Happyluke ก่อน เมื่อท่านทำการเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยให้ท่านกดเข้าไปที่”ฝากเงิน”ที่เมนูด้านบน จากนั้นท่านก็จะเจอ Happyluke ทาง เข้า ฝาก เงิน ทั้งหมด 7 ช่องทางด้วยกัน ก็คือ

1. ผ่านทางพร้อมเพย์และ QR Code รูปแบบนี้ท่านสามารถใช้ใช้มือถือของท่านสแกน QR และฝากเงินได้ทันที แต่รูปแบบนี้จะมีให้เฉพาะการฝากเท่านั้น ไม่มีรูปแบบของการถอน

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

2. Happyluke ฝากเงิน แนบสลิปหักผ่านธนาคาร โดยที่มีธนาคารชั้นนำของไทยรองรับทั้ง 19 ธนาคาร เชื่อเลยว่าท่านจะต้องมีบัญชีธนาคารใดธนาคารหนึ่งอยู่แล้ว

3. ฝากเงิน Happyluke ผ่านระบบอัตโนมัติ รูปแบบนี้จะเป็นรูปแบบ Online Banking นั่นเอง โดยที่จะมีข้อความส่งไปที่มือถือของท่านและทำการโอนเงิน โดยขั้นต่ำการฝากนั้นจะเริ่มต้น 500 บาท

Happyluke ทาง เข้า ฝาก เงิน มีแบบไหนให้ท่านฝากบ้าง

Happyluke ทาง เข้า ฝาก เงิน มีแบบไหนให้ท่านฝากบ้าง

4. ออนไลน์เดบิต ในรูปแบบนี้เงินฝากเริ่มต้นเริ่มที่ 500 บาท โดยที่รูปแบบนี้จะคล้ายกับข้อด้านบน แต่ Happyluke ฝากเงินยังไง คือจะต้องกรอกเลขบัตรเดบิตของท่านนั่นเอง และจะมีธนาคารรองรับ 5 ธนาคาร

5. การฝากด่วนออนไลน์ ฝากเงินเริ่มต้นเริ่มที่ 500 บาทแบบนี้ยังปิดใช้บริการ ดังนั้นท่านไม่สามารถทำรายการนี้ได้

6. คือแบบ E-wallet โดยที่จะใช้แอพพลิเคชั่น Neteller ฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทไปจนถึง 30,000 บาท เพียงกรอกอีเมลของท่านที่ทำการลงทะเบียนกับทาง Neteller

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

7. ฝากเงินผ่านคริปโต ด้วยที่เงินขั้นต่ำฝากเริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาทไปจนถึง 150,000 บาท ในรูปแบบนี้เอาใจสายคนที่เทรดคริปโตโ ดยที่หน่วยเงินที่รองรับจะมี bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash

8. ผ่านทาง E-wallet โดยการใช้แอพพลิเคชั่น Skrill รูปแบบนี้เนื้อหารายละเอียดจะเหมือนรูป Neteller

Happyluke ฝากเงินยังไง คัดสามช่องทางสุดฮิตสำหรับสมาชิกคนไทยโดยเฉพาะ

ท่านสามารถ Happyluke ฝากเงิน ได้ 3 ช่องทางสุดฮิตที่คัดสรรมาแล้วที่คิดว่าเหมาะกับคนไทยทุกคน โดยที่ช่องทางแรกนั่นก็คือการแนบสลิปฝากผ่านธนาคาร ในรูปแบบนี้จะเป็นรูปแบบที่คนมักทำบ่อยที่สุด และคิดว่าปลอดภัยและสะดวกที่สุดอีกด้วย

Happyluke ฝากเงินยังไง คัดสามช่องทางสุดฮิตสำหรับสมาชิกคนไทยโดยเฉพาะ

Happyluke ฝากเงินยังไง คัดสามช่องทางสุดฮิตสำหรับสมาชิกคนไทยโดยเฉพาะ

โดยที่ Happyluke ฝากเงินยังไง ท่านเลือกเข้าไปที่รูปแบบนี้จากนั้นให้ท่านกรอกจำนวนเงินเริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 200 บาท ใส่ชื่อจริงและนามสกุลจริงของท่าน จากนั้นใส่เลขที่ธนาคาร, ใส่ชื่อธนาคารของท่านและกดต่อไป ต้องทำการฝากเงินภายใน 30 นาที แล้วจะมี QR Code ให้ท่านทำการสแกน

ท่านสามารถแคปหน้าจอและนำไปเปิดใน Online Banking และทำการโอนเงินตามจำนวนที่ท่านเลือกให้เรียบร้อย

จากนั้นก็ทำการโอนให้ให้สำเร็จ และจากนั้นท่านก็นำสลิปหลักฐานการโอนเงินมาอัพโหลดที่หน้าต่างที่ท่านเปิดค้างอยู่

ถ้าหากว่าท่านไม่ต้องการการสแกนคิวอาร์โค้ดท่านก็สามารถคัดลอกเลขบัญชีของตามที่ระบบแจ้งได้เลย

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

และทำการแนบรูปสลิปโอนเงินและแจ้งเวลาการโอนและแนบเลขที่บัญชีของท่าน จากนั้นกด”ยืนยันการชำระเงิน” เพียงแค่นี้ก็เสร็จ

แบบที่ 2 คือการฝากเงินผ่านระบบอัตโนมัติ การฝากเงินรูปแบบนี้ Happyluke ฝากเงินขั้นต่ำ จะเริ่มต้นที่ 500 บาท ให้ท่านเลือกบัญชีที่ท่านต้องการฝากเงิน จากนั้นกด”ต่อไป” และท่านจำเป็นจะต้องทำการ login เข้าไปที่ธนาคาร เช่นธนาคาร SCB ท่านก็ใส่ชื่อ ID และรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ

ทำการโอนเงินผ่านช่องทางนี้ รูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องแนบสลิปหลักฐานการโอนเงิน

วิธีฝากเงิน Happyluke แบบระบบอัตโนมัติ

วิธีฝากเงิน Happyluke แบบระบบอัตโนมัติ

วิธีสุดท้ายคือการฝากเงินผ่านพร้อมเพย์ ฝากเงินเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาท ให้ท่านใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการฝาก จากนั้นกดต่อไปและทางระบบจะให้จะมี QR Code ให้ท่านพร้อมกับหน่วยสตางค์ สำคัญมากท่านจำเป็นจะต้องใส่หน่วยของสตางค์ให้ถูกต้องเพื่อการป้องกันความปลอดภัย

ท่านไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่สแกน QR Code หรือว่าเปิดรูปในออนไลน์แบงค์กิ้งของท่านก็ทำการโอนเงินได้ทันที เพียงแค่นี้ท่านก็ได้รับเงินเข้ามาในกระเป๋าตังค์เรียบร้อย

ทำไมคุณต้องเลือก ฝากเงิน Happyluke

วิธีฝากเงิน Happyluke มีช่องทางให้ท่านเลือกที่หลากหลายและไม่ซับซ้อน  สมาชิกคนไทยทุกคนสามารถทำได้เองโดยที่ไม่งง อีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น การฝากเงินก็เริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาทสำหรับคนที่ถนัดการฝากเงินรูปแบบคริปโต

ถ้าหากว่าใครถนัดที่ใช้ Online Banking ก็เริ่มต้นเพียงแค่ 250 บาทเท่านั้น

แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นถ้าหากท่านคนไหนที่เป็นสมาชิกใหม่หรือยังไม่เคยเป็น สามารถกดสมัครสมาชิกได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

และเมื่อท่านฝากเงินครั้งแรกท่านก็จะได้รับโบนัสจากการโบนัสต้อนรับ เพิ่มถึง 200 เปอร์เซ็นต์ โดยแจกเงินมากที่สุดถึง 6,000 บาท รีบสมัครเลยตอนนี้เดี๋ยวจะพลาดการพนันออนไลน์ที่ดีไปนะ

ลงทะเบียน Happyluke